เทคนิคการเล่นเกมส์กำถั่วง่าย ๆ By Vegus91

วันนี้ขอนำเสนอ เกมส์กำถั่วออนไลน์ เกมส์พนันยอดฮิตที่ทุกคนจะสามารถพิชิตเงินรางวัลมาเป็นของตัวเองกันได้ง่าย ๆ  vegus168 ดีไหม และสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีเทคนิคสูตรลับในการทำเงินจากเกมส์รวบรวมมาไว้ให้คุณอีกด้วย

กำถั่วออนไลน์

           “กำถั่วออนไลน์”  อีกหนึ่งเกมส์พนันVegus91ที่มีต้นแบบมาจากประเทศจีน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมส์พนันที่ประวัติความเป็นมาการเล่นที่ยาวนานมาก ในอดีตนั้นมีวิธีการเล่นก็คือจะมีกองเม็ดกระดุมอยู่ประมาณ 500 เม็ด เจ้ามือจะทำการเอาถ้วยมาครอบและหลังจากนั้นจะทำการแบ่งเม็ดกระดุมออกเป็นกองย่อย  ๆกองละ 4 เม็ด โดยวัตถุประสงค์ของเกมส์กำถั่วนั่นก็คือ ผู้เล่นจะต้องทายว่าในกองสุดท้ายจะเหลือเม็ดกระดุมกี่เม็ดนั่นเอง แต่สำหรับเกมส์กำถั่วออนไลน์นั้นจะมีรูปแบบวิธีการเล่นที่หลากหลายกว่าและมีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงกว่าเดิมมาก ซึ่งจะมีรูปแบบในการวางเดิมพันสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทดังนี้

  1. เดิมพันแบบเต็งเลข สำหรับการเดิมพันประเภทนี้จะให้ทายว่ากองสุดท้ายจะเหลือกี่เม็ด จะมี 1 ถึง 4 เลขให้เลือกคุณเล่น  และถ้าหากทายถูกจะจ่ายที่ 2.85
  2. เดิมพันแบบควบเลข 2 ตัว  แบบนี้จะเป็นการแทงควบเลข 2 เลข โดยมีให้เลือก 1-2,1-3,1-4,2-3,2-4,3-4 ท่านสามารถเลือกควบได้แบบตามที่ต้องการ โดยจะมีอัตราการจ่ายที่ 1: 0.95 ของยอดเดิมพัน
  3. เดิมพันแบบควบชุด 3 เลข  ซึ่งการเล่นนั้นจะต้องวางเงินเดิมพันที่สามเลข เช่น 1 วาง 100 2 วาง 100 หรือ 3 วาง 100 เป็นต้นและจะมีให้เล่นอยู่ 4 ชุดตั้งแต่ 1-2-3,1-2-4,1-3-4,2-3-4 นั่นเอง สำหรับแบบนี้จะจ่ายเดิมพันที่ 3:0.95 จากยอดเดิมพัน

     และเทคนิคการเล่นเกมส์กำถั่วก็ไม่ยากเลยครับแนะนำว่าให้ท่านเลือกวางเดิมพันแบบแทงควบเลข 2-3 ที่ให้เลือกแทงแบบนี้ก็เพราะว่าจากสถิติการเก็บข้อมูลและประสบการณ์ส่วนตัวแล้วนั้น พบว่ามีการออกในช่วงตัวเลข 2-3 นั้นมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้บ่อยกว่าการเต็งเลขเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นทุกครั้งที่เล่นเสมอไปด้วยเหตุนี้นักพนันที่เล่นควรจะเช็คตารางสถิติประกอบการเล่นด้วยครับ ซึ่งถ้าสังเกตเห็นได้ว่าในช่วงเกมส์นั้นมีการออกแบบควบบ่อยครั้งมาก ก็ให้เดิมพันในรูปแบบนี้ไปตลอดทั้งเกมส์เลย อาจเริ่มต้นด้วยการแทงเบา ๆก่อน เพื่อจะได้เล่นแบบลุ้นรวยกันไปนาน ๆ เพราะไม่ว่าจะออกแบบใดก็อัตราการจ่ายรางวัลคืนที่สูงมากคุ้มค่าเกินจะบรรยาย

 

    แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตัวผู้เองก็ไม่ควรที่จะยึดติดกับสูตรที่ได้บอกไปในเบื้องต้น เพราะว่าการเล่นพนันให้ประสบความสำเร็จนั้นล้วนแล้วจะต้องเรียนรู้ลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เราถึงจะเข้าใจในช่องโหว่ของเกมส์หรือเทคนิคต่างๆ ได้ดี อย่างไรก็ดีสูตรต่าง ๆที่บอกไปนั้นก็สามารถนำไปเป็นแนวทางและปรับใช้ผสมผสานกันไปได้   สำหรับอยากเล่นเกมส์กำถั่วออนไลน์ก็สามารถวางเดิมพันได้ที่ vegus91 ตลอด 24 ชั่วโมง และนอกจากนี้ยังมีเกมส์อื่น ๆที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณเลือกเล่นครับ

ขอบคุณบทความพนันออนไลน์จากเว็บ https://www.vegus91.com/vegus168/